Nam quan hành (1) (2) & (3) - Quốc Việt
 Cuộc Lữ Hành Trên Đất - Vũ Đức Tô Châu
 Cám ơn người (*) - Quốc Việt
 Mùa xuân qua đồng cỏ - Vũ Đức Tô Châu
 Đời Sợ Khổ - Nguyên Hữu
 Nhớ Biên Giới Chiều Mưa - Quốc Việt
 Ca dao Ngụy văn Thà - Quốc Việt
 Bài Thơ Về Mẹ / Ngày Của Mẹ / Nhớ Mẹ Xiết Bao / Thức Giấc Nửa Khuya - Võ Đình Tiên
 Valentine day không có em - quang hy
 Đợi Hạt Phù Sa - Quốc Việt
 Hương Rơm - quang hy
 Phố Cũ Trong Mưa - quang hy
 Hoàng Lan - quang hy
 Liều - quang hy
 Cali – Mưa Trên Ngày Tháng Cũ... - MH Hoài Linh Phương
 Tâm Khúc Tình Ta. - MH Hoài Linh Phương
 Khúc Trầm Luân - Vũ Đức Tô Châu
 KHÔNG CÓ CŨNG KHÔNG KHÔNG - Viên Thức, huệ thu
 Chút hương hoa bên kia trời cũ. - MH Hoài Linh Phương
 Ở Một Nơi Không Có Mùa Xuân. - MH Hoài Linh Phương
quantho.net__________

Tác phẩm: 5634
Trang: 5818
Tác giả: 593


bài giới thiệu bài hành / bài ca bảy chữ liên hoàn biên khảo câu đối cổ thi trung hoa cổ thi việt nam Chùm Thơ chùm thơ 7 chữ 8 câu chùm thơ lục bát chùm thơ xướng họa dòng thơ đạo hát nói kịch thơ liên hoàn thất ngôn bát cú nhạc Phân Ưu song thất lục bát tác giả tác giả và tác phẩm Tùy bút tập thơ Tham luận thất ngôn bát cú (7 chữ 8 câu) thất ngôn bát cú thủ vỹ ngâm thể loại khác thi ca thi nhân thuận nghịch độc thơ 4 chữ thơ 5 chữ thơ 6 chữ thơ 7 chữ thơ 8 chữ thơ cho cha mẹ thơ chuyển thể thơ cuộc sống thơ dịch thơ hai câu thơ haiku thơ hình thơ họa thơ hiện thực thơ lục bát thơ mới thơ mới hiện đại Việt Nam thơ nối điêu thơ ngâm thơ nhạc thơ phá thể thơ quê hương thơ tân hình thức thơ tình thơ tình lục bát thơ tứ tuyệt thơ tự do thơ tranh đấu thơ trào phúng thơ truyện thơ xướng họa thơ đoản cú thơ đường thư / thơ tiểu luận tiểu sử Truyện ngắn trường ca trường thiên lục bát trường thiên song thất lục bát trường thiên thất ngôn viết về tác phẩm X.H. thơ vui cuối tuần You Tube Đường Thi Việt


Huệ Thu xin giới thiệu đến bạn đọc
Khi Mùa Xuân Vừa Trở Lại
Thể loại: thơ 8 chữ
Tác giả: phạm thành tính

XIN LƯU Ý: TẤT CẢ NHỮNG FILE ÂM THANH, VIDEO .... XIN TRẢ CHI PHÍ 10 USD CHO MỖI FILE KHI ĐĂNG TRÊN WEB QUÁN THƠ. CHÂN THÀNH CẢM TẠ !

www.QuanTho.net


 

 

Anh Hùng Lý Tống Đánh Thức Cơn Mê (Youtube Lý Tống và đồng hương Nam Cali biểu tình)

» Tác giả: hạo nhiên nguyễn tấn ích
» Dịch giả:
» Thể lọai: tiểu luận
» Số lần xem: 11241

1. Anh Hùng Lý Tống Đánh Thức Cơn Mê (Youtube Lý Tống và đồng hương Nam Cali biểu tình)

Youtube Lý Tống và đồng hương Nam Cali biểu tình chống văn hoá vận cộng sản.


 .......


 


Hạo Nhiên Nguyễn Tấn Ích

 


 


Hạo Nhiên Nguyễn Tấn Ích

Một số người trong cộng đồng tỵ nạn chúng ta đã quên mối hiểm họa của CS từ trên nửa thế kỷ đã và đang xảy ra trên quê hương VN. Và cũng chính họ đã quên hẳn những mưu thần chước quỷ của "bầy sói Ba Đình" luôn luôn rình rập bằng sách lược ru ngủ cộng đồng người Việt ở hải ngọai cho đến một thời điểm chín mùi trong cơn ngủ mê chúng sẽ lùa cả vào rọ.Tháng Tư Bảy lăm, đã đánh thức đồng bào Miền Nam VN bừng mắt dậy trước tai họa cộng sản xâm lăng. Giờ đây,một số người Việt tỵ nạn sau cơn kinh hoàng vượt biên , vượt biển, bị đày ải trong các trại tù, cưỡng bức đi kinh tế mới, bị cướp sạch tài sản và bị ghép tội phản quốc nay trở lại cơn mê ngủ của bọn CS mang danh nghĩa người làm nghệ thuật từ trong nước ra hải ngoại biểu diễn .
Chúng ta phải xác định rõ ràng vị trí của tên CS Đàm Vĩnh Hưng. Hắn không đơn giản như một số người có ý tưởng cạn cợt là chỉ ca hát thuần tuý. Hắn là một đảng viên nắm giữ vai trò cốt cán trong nhiệm vụ tuyên vận của đoàn Thanh Niên CS HCM (một thành viên của Uỷ ban Hội Liên Hiệp Thanh Niên Thành phố HCM là cơ quan ngoại vi của đảng CS ).Chúng ta lấy làm buồn lòng cho những kẻ trí thức tỵ nạn CS mà lại ra tay bênh vực cho tên cán bộ ngoại vận nguy hiểm trong bộ lốt ca sĩ nầy.
Người Hùng Lý Tống đã cảnh cáo tên CS Đàm Vĩnh Hưng tại hội trường Santa Clara Convention Senter bằng một pha trình diễn ngoạn mục vừa đẹp mắt , hài hước nhưng không kém khí chất hào hùng. Anh hóa trang thành phụ nữ trao hoa và xịt chất pepper spray vào mặt hắn. Lý Tống đã hành động đúng, hợp thời và hợp với lòng người dân Việt đã bỏ nước ra đi vì sự tàn bạo của đảng cướp CS VN. Đừng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là một tên CS con không đáng gì để Lý Tống phải ra tay hành động làm hạ giá trị của một chiến sĩ . Vậy ai là người dám đứng ra đảm nhận việc làm giống như Lý Tống ? Đợi đến bao giờ ? Một con mối xuất hiện trên vách tường mà không ra tay tiêu diệt tức thời, ắt trong tương lai bầy mối sinh sôi nẩy nở sẽ làm sụp đổ căn nhà.
Lý Tống đã nhìn thấy bàn tay nối dài của CS VN càng lúc càng thô bạo để khuynh loát Cộng đồng VN tỵ nạn bằng mọi lãnh vực: Văn hoá, giáo dục, văn nghệ, kinh tế, thương mại v. v… trên đất tạm dung nầy. Thử đặt câu hỏi : Có phải Paris By Night 40 chủ đề Mẹ, Trần Trường treo hình Hồ với cờ đỏ sao vàng và những lá cờ đỏ tại các trường đại học ở Hoa Kỳ là những khởi đầu trong chương trình thử nghiệm của chiến dịch tuyên vận CS xâm nhập vào khối cộng đồng người Việt? Tất cả những chiến dịch trên vừa phát khởi đã được cộng đồng hải ngoại chúng ta cảnh giác, phát hiện kịp thời và mở ngay những trận đánh mãnh liệt , trường kỳ nên đã ngăn chận được những manh nha độc hại.
Chúng ta đã chuốc lấy những kinh nghiệm xương máu vô cùng đau đớn cũng bởi những cái nhìn thiển cận, dễ tin và kể cả lòng vị tha nữa. Gần 6 ngàn người bị CS sát hại trong Tết Mậu Thân ở thành phố Huế và hàng trăm người dân vô tội khác bị CS giết tại các thành phố khi chúng đột nhập trong giờ Giao thừa thiêng liêng của ngày đầu năm . Đâu phải chỉ có thân nhân của người chết mới ngỡ ngàng trước sự giết người một cách dã man do đám quỷ vô tâm của chủ nghĩa vô thần từ hang ổ Ba Đình Hà Nội chỉ thị. Và kể từ đó, hầu như toàn dân Miền Nam mới bắt đầu run sợ. Vì vậy, khi cuộc tấn công 1975 bắt đầu, “bộ đội cụ Hồ” đến đâu thì người dân ùn ùn bỏ chạy tránh xa, để sau cùng hàng triệu người bỏ nước ra đi khi chúng hoàn toàn chiếm được Miền Nam Tự do.
Cơn mê tiếng hát Trịnh Công Sơn, Kim Cương, Thanh Nga , Thẩm Thuý Hằng v.v…sau khi mất nước, người dân Miền Nam mới thức tỉnh khi những bộ mặt thật của thần tượng hiện nguyên hình.
Vụ đặt tên Little Sài Gòn tại khu thương mại trên đường Story, nếu Lý Tống không dấn thân tuyệt thực qua 28 ngày đêm, thử hỏi nghị viên Madison và phe nhóm có nhượng bộ cho cộng đồng chúng ta ở San Jose nầy không? Việc làm của Lý Tống xuất phát từ ý thức trách nhiệm bảo vệ Tự do của một người tỵ nạn CS, xuất phát từ trái tim nhiệt huyết yêu quê hương, dân tộc và không chấp nhận chế độ CS bạo tàn đang giày xéo trên quê hương Việt Nam. Lý Tống đích thực là Chiến Sĩ Đấu Tranh cho Tự Do không khoan nhượng với tinh thần quật khởi mãnh liệt.
Trước khi hành động, Lý Tống đã đoán trước hậu quả nào sẽ đến với anh, nhưng anh bất chấp mọi hiểm nguy, mọi hình phạt nghiệt ngã của pháp luật, bất chấp những dư luận đánh phá bẩn thỉu của những con người ích kỷ sống chỉ vì bản thân và gia đình mình. Có người ví von hạng người nầy chỉ biết đôi đủa và cái giường.
Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: Hắn không bao giờ chịu nhường bước trước một áp lực nào, thua 0/1 sẽ gỡ huề 1/1. Đây Không phải một mình ĐVH đơn phương thách thức cộng đồng chúng ta trước báo chí ở tiểu bang California mà cố tình khiêu khích tinh thần chống cộng của tất cả những người Việt tỵ nạn cộng sản trên toàn thế gìới . Đàm Vĩnh Hưng chỉ là mũi xung kích. Phía sau hắn và bọn bầu show đã được một lực lượng hậu thuẩn khổng lồ của Bắc Bộ Phủ, toà Đại sứ VC ở hải ngoại nầy. Bọn chúng vẫn tiếp tục các cuộc trình diễn không lùi bước dù có thất bại . Như thế, đủ chứng minh cho những ai nhẹ dạ hiểu được rằng ĐVH là một tên cán bộ CS phụ trách công tác Văn Hóa Vận đích thực của bạo quyền CS VN được sự tiếp trợ bằng ngân sách ngoại vận từ Hà Nội.
Chúng ta còn lạ gì phương thức “tằm ăn dâu”, “vết dầu loang”,”mưa lâu thấm đất” trong sách lược tuyên truyền của chế độ CS. Người Việt tỵ nạn đã thấm đòn với bàn tay sắt bọc nhung trong giai đoạn đầu để cuối cùng là bàn tay thép thô bạo của CS đã từng áp dụng tại quê nhà. Chẳng lẽ chúng ta làm ngơ trước làn sóng đỏ đang tràn tới sắp dập vùi chúng ta một lần nữa trên phần đất tạm dung cuối cùng nầy hay sao?!
Lý Tống là người có khí tiết, nhiệt tâm và can cường dám dấn thân quên mình cho đại cuộc. Đó là nghĩa cử cao thượng của người anh hùng chống cái xấu, cái ác và sự bất công. Trên mạng lưới toàn cầu hiện nay đang xuất hiện những bài viết giấu mặt gây hoang mang và hạ uy tín của anh hùng Lý Tống bởi anh đã mở đầu cho chiến dịch triệt hạ công tác văn hóa vận của CS VN. Cơn sóng thần của Lý Tống phát khởi từ Miền Bắc California nay đã lan nhanh trên toàn thế giới. Làn sóng nầy sẽ đánh bật tất cả những đợt xung kích của những tên ca sĩ xuất ngoại có nhiệm vụ thi hành công tác tuyên vận cho bạo quyền CS VN. Bởi lẽ đó, mà mọi nổ lực của đối phương hiện giờ là nhằm triệt hạ uy tín cũng như xuyên tạc việc làm chính nghĩa của Lý Tống.
Sau khi được bail ra khỏi tù vào lúc nửa đêm ngày 23/7/10, Anh hùng Lý Tống sáng sớm hôm nay , đã cùng với đồng bào Bắc Cali đi Santa Ana tiếp tục cuộc đấu tranh kết hợp với đồng bào Miền Nam chống tên Đàm Vĩnh Hưng và đồng bọn. Cuộc biểu đã thành công vượt bực. Lý Tống được các phóng viên của các đài truyền hình tại Hoa Kỳ thay nhau phỏng vấn. Tiếng nói của anh sẽ mang chính nghĩa của Người Việt Quốc Gia loan đi trên khắp hoàn vũ.
Từ Tiểu bang California USA phát đi lời kêu goị Đồng bào Tỵ Nạn CS toàn thế giới và Mạng Lưới toàn cầu đồng thanh PHÁT HUY TINH THẦN LÝ TỐNG . Hãy đòan kết , siết chặt tay nhau ra sức bảo vệ người chiến sĩ đấu tranh trước thế lực đỏ đang lan tràn trong khối cộng đồng tỵ nạn CS VN tại hải ngoại.

San Jose, 24/7/2010 Hạo Nhiên Nguyễn Tấn Ích


2010-07-27 17:29:09Rating: 2.5/5 (30 votes cast)

[1]

  • Xin lưu ý: Là một diễn đàn tự do, quantho.net không chịu trách nhiệm về nội dung của những ý kiến đóng góp từ độc giả. Những ý kiến đóng góp có những lời lẽ không hay sẽ bị BBT xoákhoá IP vĩnh viễn. (khi bị khoá IP bạn sẽ không thể vô được quantho.net nữa.)bài giới thiệu bài hành / bài ca bảy chữ liên hoàn biên khảo câu đối cổ thi trung hoa cổ thi việt nam Chùm Thơ chùm thơ 7 chữ 8 câu chùm thơ lục bát chùm thơ xướng họa dòng thơ đạo hát nói kịch thơ liên hoàn thất ngôn bát cú nhạc Phân Ưu song thất lục bát tác giả tác giả và tác phẩm Tùy bút tập thơ Tham luận thất ngôn bát cú (7 chữ 8 câu) thất ngôn bát cú thủ vỹ ngâm thể loại khác thi ca thi nhân thuận nghịch độc thơ 4 chữ thơ 5 chữ thơ 6 chữ thơ 7 chữ thơ 8 chữ thơ cho cha mẹ thơ chuyển thể thơ cuộc sống thơ dịch thơ hai câu thơ haiku thơ hình thơ họa thơ hiện thực thơ lục bát thơ mới thơ mới hiện đại Việt Nam thơ nối điêu thơ ngâm thơ nhạc thơ phá thể thơ quê hương thơ tân hình thức thơ tình thơ tình lục bát thơ tứ tuyệt thơ tự do thơ tranh đấu thơ trào phúng thơ truyện thơ xướng họa thơ đoản cú thơ đường thư / thơ tiểu luận tiểu sử Truyện ngắn trường ca trường thiên lục bát trường thiên song thất lục bát trường thiên thất ngôn viết về tác phẩm X.H. thơ vui cuối tuần You Tube Đường Thi Việt

 Người Sống Sót Trở Về - Nguyên Hoàng Bảo Việt, Nguyễn Văn Thành
 Khúc Ca Quy Ẩn / Đoàn Người Phiêu Bạt & Hành Phương Tây - Tường Linh, sài môn chủ nhân, Quốc Việt
 Đời Sợ Khổ - Nguyên Hữu
 Đợi Hạt Phù Sa - Quốc Việt
 Thi Nhân Hành Khúc / Chúng Tôi Không Muốn Chết - tâm thanh
 Qua Cầu Đắng Cay - hàn thiên lương
 Sơn Tinh Thủy Tinh - Trần Hoan Trinh
 Tình khúc vần " Ông " - nguyên hà
 THẨM ĐỊNH KHÔ THI - tâm thanh
 Đánh Đai Lưng Gầy - Đỗ Anh Thơ

phụ trách quán thơ
Huệ Thu
saimonchunhan@gmail.com

Follow Us


 Vui Tuổi Hạc - hà thượng nhân, nhiều tác giả..., Đông Anh
 Viết Bài Thơ tết / Ngày Xuân Tôi Đi Lễ Chùa - phạm thành tính
 Mỗi Năm Thêm Tuổi - Võ Đình Tiên, Lê Kim, Githéa
 Tình khúc vần " Ông " - nguyên hà
 Bài Thơ Về Mẹ / Ngày Của Mẹ / Nhớ Mẹ Xiết Bao / Thức Giấc Nửa Khuya - Võ Đình Tiên
 HTN giới thiệu tập thơ Lục Bát Huệ Thu - huệ thu, hà thượng nhân
 Chùm Thơ Thiếu Nhi - nguyễn lãm thắng
 Nam quan hành (1) (2) & (3) - Quốc Việt
 Khúc Trầm Luân - Vũ Đức Tô Châu
 Về Quê Hương An Giang - đông hòa-nguyễn chí hiệp


trang chính    100 tác phẩm mới Thực hiện:  
Bùi Ngọc Tô, Huệ Thu, Tuấn Nguyễn, Phương Nguyễn, Tú Phương, Tâm Thơ, Long Nguyễn, Đăng Lê, Trần Thanh, Ngô Nguyễn Trần
(Hoa Kỳ - Pháp - Đức - Áo - Úc - Hoà Lan - Việt nam)